Nhà

Qingdao Zhenchang Industry and Trade Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Thanh Đảo ZhenChang Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp nằm ở Khu công nghiệp Qianhaixi, quận Chengyang, Thanh Đảo của Trung Quốc. Chúng tôi là nhà sản xuất túi nhựa in nhiều màu chuyên nghiệp và hàng đầu trong ngành đóng gói linh hoạt với diện tích nhà máy hơn 6600 mét vuông.

Công ty Zhenchang đã giới thiệu máy in tám màu mới, máy ghép màng, máy cắt màng và máy làm túi. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu bao gồm túi in màu nhiều lớp, túi chân không, túi reort, túi nhôm, túi có rào chắn cao, túi đứng có khóa kéo, túi đựng thức ăn cho vật nuôi, túi hạt giống, túi giấy kraft, túi phân bón và màng đóng gói. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, sản phẩm y tế, văn phòng phẩm, hàng ngày, đồ mỹ nghệ, điện tử, hạt giống, phân bón và quần áo, vv

Zhenchang dựa trên tín dụng để tạo ra sự hoàn hảo. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu trên toàn thế giới nhờ các kỹ thuật sản xuất tinh tế, cảm hứng sáng tạo và đội ngũ mạnh mẽ. Chúng tôi bám sát "chuyên sâu và có trách nhiệm" để đạt được mục tiêu "chất lượng cao, chi phí thấp". Chúng tôi mong muốn sản xuất gói đẹp nhất với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt cho khách hàng của chúng tôi.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Thanh Đảo Zhenchang Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp đã được thành lập vào năm 2009, cho đến nay là 10 năm và chúng tôi không bao giờ ngừng các bước phát triển.

Qingdao Zhenchang Industry and Trade Co., Ltd. Qingdao Zhenchang Industry and Trade Co., Ltd. Qingdao Zhenchang Industry and Trade Co., Ltd. Qingdao Zhenchang Industry and Trade Co., Ltd. Qingdao Zhenchang Industry and Trade Co., Ltd. Qingdao Zhenchang Industry and Trade Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Trung Quốc

Số nhân viên : 50~80

Doanh thu hàng năm : 8 million-10 million

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Qingdao Zhenchang Industry and Trade Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Qingdao Zhenchang Industry and Trade Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Qingdao Zhenchang Industry and Trade Co., Ltd. Chứng chỉ